Chi tiết sản phẩm

DÂY CHUYỀN SẤY BÁNH TRÁNG GẠO HIỆU QUẢ VÀ HIỆN ĐẠI

DÂY CHUYỀN SẤY BÁNH TRÁNG GẠO HIỆU QUẢ VÀ HIỆN ĐẠI  DAY CHUYEN SAY BANH TRANG GAO HIEU QUA VA HIEN DAI
Hình khác
 Lợi ích dây chuyền sấy bánh tráng giúp cho cô bác, anh chị ở làng nghề sản xuất bánh tráng là rất lớn: tiết kiệm được chi phí sản xuất, bánh sản xuất ra chất lượng đồng đều ít hao hụt sản phẩm, sử dụng ít nhân công và dễ dàng xây dựng quy trình kiểm soát sản xuất.
 

 GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ DÂY CHUYỀN SẤY BÁNH TRÁNG

 Lợi ích dây chuyền sấy bánh tráng giúp cho cô bác, anh chị ở làng nghề sản xuất bánh tráng là rất lớn: tiết kiệm được chi phí sản xuất, bánh sản xuất ra chất lượng đồng đều ít hao hụt sản phẩm, sử dụng ít nhân công và dễ dàng xây dựng quy trình kiểm soát sản xuất.
 

Dây chuyền sấy giúp iết kiệm chi phí sản xuất:


dây chuyền ứng dụng cơ cấu truyền động tự động do Team Điện Cơ Xanh phụ trách và hệ thống cấp nhiệt hiện đại luân phiên giữa lò hơi và hệ thống thu nhiệt mặt trời do Team Nhiệt Mặt Trời lắp đặt, sự kết hợp này giúp tạo ra dây chuyền hoạt động tuần hoàn liên tục mà người nhân công chỉ cần bỏ bánh vào khi còn ước và lấy bánh ra khi bánh khô đạt yêu cầu (tiết kiệm sức nhân công khuân vác khay bánh rất lớn), thêm điểm nổi bật của dây chuyền này nữa là nguyên lý cấp gió nhiệt cho dây chuyền sấy, hệ thống cấp gió nhiệt tốt giúp dây chuyền sấy bánh tráng khô đạt loại A đồng đều, nhờ kết hợp thêm nguồn nhiệt lấy từ năng lượng mặt trời hỗ trợ cho lò hơi giúp cho người sản xuất tiết kiệm thêm chi phí đốt lò hơi.


 


 

Bánh sản xuất ra chất lượng đồng đều và số lượng bánh tráng đạt loại A gần tuyệt đối

 Bánh sản xuất đồng điều ít hư hao đều mà khi phơi bánh ngoài nắng không làm được, bánh được sấy khô trong môi trường khép kín nên đã loại bỏ được các rủi ro ảnh hưởng khói bụi và môi trường ô nhiễm xung quanh, nhờ vậy mà bánh dễ dàng đi xuất khẩu hơn.

_ Sử dụng lượng nhân công ít và xây dựng được quy trình sản xuất bánh chủ động:
+ khi nói về làng nghề sản xuất bánh tráng người ta liên tưởng ngay đến hình ảnh nhiều người phải nặng nhọc đội các khay bánh tráng ra vào ngoài sân phơi nắng và những lúc trời ít nắng hay trời mưa phải thu dọn để qua hôm khác phơi nắng lại, cách làm kiểu cũ này thường chứa rủi ro bánh hư là rất lớn, người sản xuất nằm ở thế bị động, phải làm liên tục cùng với nghề. Nhiều anh chị tâm sự khi làm nghề sản xuất bánh tráng hay bún khô là phải suốt ngày ăn nằm với nó không dám đi đâu.


 

+ Khi có dây chuyền sấy người sản xuất giảm được gánh nặng rất lớn ở công đoạn phơi sấy vì không còn bị lệ thuộc vào thời tiết và nhân công như cách làm thủ công. Dây chuyền điều chỉnh được tốc độ và nhiệt độ gió nóng nên cho phép người sử dụng điều chỉnh máy sấy được sản phẩm theo yêu cầu. Trước đây việc phơi bánh đòi hỏi người thợ phải có nhiều kinh nghiệm để nhìn bánh khi nào khô đạt sẽ thu gom vào còn bây giờ khi sấy bằng dây chuyền thì chất lượng bánh được máy kiểm soát nên người nhân công nào cũng có thể tham gia vào sản xuất bánh cũng được.
+ Quy trình vận hành máy: bánh sau khi tráng xong trên khay được cho lên băng chuyền sấy để cấp bánh vào hầm sấy, các khay bánh qua lần lượt các hầm sấy nóng và sấy lạnh để thoát ẩm và mat sa bánh giúp bánh khô đồng điều đến đầu ra bánh khô đạt yêu cầu. 
Như vậy, với dây chuyền này chỉ cần các anh thợ cấp bánh tươi vào đầu cấp bánh tráng cho dây chuyền, và cuối đầu máy là lấy bánh ra kết thúc quy trình sấy, máy sử dụng đơn giản nên người sản xuất dễ bố trí nhân sự phù hợp để vận hành máy hiệu quả.

Như trước kia việc phơi bánh tráng chỉ thực hiện được ban ngày khi có nắng thì nay với dây chuyền này anh chị sản xuất liên tục được 24/24 giờ, người sản xuất chủ động được công việc sản xuất của mình.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết thêm thông tin anh chị liên hệ:


CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ XANH


Điện thoại: 0984467870 (Quý), 01677747150 (Phát)


Email: diencoxanh@gmail.com


Website:diencoxanh.com

 

Từ khóa liên quan "DÂY CHUYỀN SẤY BÁNH TRÁNG GẠO HIỆU QUẢ VÀ HIỆN ĐẠI"

dây chuyền sấy bún gạo   day chuyen say bun gao   máy sấy bún khô   may say bun kho   say bun kho o cu chi   dây chuyền sấy bún khô ở củ chi   

Sản phẩm cùng nhóm "MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP"

Liên hệ DÂY CHUYỀN SẤY BÁNH TRÁNG GẠO HIỆU QUẢ VÀ HIỆN ĐẠI

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ XANH

Địa chỉ : Số E9/64, tổ 5, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phone : 01677747150 (Phát); 0984467870 (Quý)

Fax :

Email : diencoxanh@gmail.com

Google maps

Mọi thông tin liên hệ sẽ được chúng tôi hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng điền đầy đủ thông tin.

Tên

Địa chỉ

Phone

Email

Tiêu đề

Nội dung

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên trên.

Sản phẩm