Sửa chữa máy ép dừa – Điện Cơ Xanh

Những lỗi thường gặp của máy ép dừa:

Gần đây chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi từ khách hàng nhờ sửa chữa máy ép dừa với nhiều lí do: vắt không khô, tiếng ồn lớn, cọ trục vít, ép chậm….

Đặc biệt: khi khách hàng liên hệ lại với nơi bán máy để sửa chữa thì gặp khó khăn là không có đồ thay (do nơi mua máy ép cốt dừa là nơi thương mại chỉ bán máy), hoặc là thời gian chờ đợi xử lí lâu làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất….

Với những lỗi này là do thiết kế máy và tôi thường có những lời khuyên chân thành dành cho bạn trước khi mua máy:

Bạn muốn ép dừa số lượng bao nhiêu?

+ Nếu ép số lượng ít và không liên tục thì bạn có thể chọn mua máy ép dừa giá rẻ. Hiện nay máy ép dừa giá rẻ có nhiều loại từ 12 triệu đến 18 triệu

+ Nếu ép số lượng nhiều chẳng hạn như vựa dừa, các cơ sở làm bánh, ép dừa gia công, sản xuất dầu dừa… thì bạn nên chọn mua máy ép dừa công nghiệp. Dòng máy này có bộ phận ép được thiết kế đặc biệt ép được số lượng nhiều, vắt kiệt nước hơn các dòng máy giá rẻ, không tiếng ồn và không rung lắc…

Chế tạo máy ép dừa công nghiệp 0984.467.870
Chế tạo máy ép dừa công nghiệp 0984.467.870

Giá máy ép dừa là bao nhiêu?

Giá máy ép dừa trên thị trường hiện nay có nhiều mức từ 12 triệu đến hơn 20 triệu, tùy vào nhu cầu sử dụng để bạn chọn dòng máy phù hợp. Bạn gọi ngay 0984.467.870 để được tư vấn nhanh nhé!

Bảo trì bảo dưỡng máy ép dừa thế nào?

Bảo trì bảo dưỡng máy ép dừa sau khi mua cũng là khâu khá quan trọng để quá trình sản xuất của bạn không bị gián đoạn. Bạn hãy hỏi nhân viên tư vấn về chế độ này khi mua máy nhé!

Hãy chọn máy ép có công suất và thiết kế phù hợp nhu cầu để không bị gián đoạn công việc sản xuất do phải sửa chữa máy ép dừa bạn nhé!

Diencoxanh.com

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam