NÚT CHAI VÀ MÁY SIẾT NÚT

MÁY SIẾT NÚT CHAI
Máy siết nắp chai thường có hai dạng, dạng thủ công và dạng tự động. Máy siết thủ công: người sản xuất cầm từng chai đã đặt nắp vào miệng chai và đưa vào máy siết chặt nắp. Tùy theo loại chai mà người chế tạo máy sẽ thiết kế đầu siết nắp phù hợp nhất như: siết nắp chai nước tinh khiết, siết nắp nhôm chai mật ong, ghép nắp lon nước Yến... Loại máy này sử dụng cho các dây chuyền chiết rót bán tự động có công suất thấp.

Nút chai dùng để giữ cho các sản phẩm bên trong chai không bị đổ ra ngoài khi chai ngã hay tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Tùy theo đặc tính của một số loại sản phẩm cần thoát hơi hay trao đổi chất cũng có một số loại nắp chai thiết kế từ các vật liệu thoát hơi để đáp ứng yêu cầu đó như: nút gỗ,...

Máy xiết nắp SN-DCX chuyên dụng để xoáy đóng nắp chai cho các loại chai có nút gien như chai nước tinh khiết, chai rượu, nước trái cây, hay các loại chai lọ khác co nắp xoáy gien, tạo gien quanh cổ chai, tự động xoáy vặn gien.

Máy thích hợp cho  các loại chai nhựa, chai thủy tinh, nắp dạng xiết.

Máy thay thế hoàn toàn phương pháp xoáy đóng nắp chai phương pháp thủ công vặn tay trước đây, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp thủ công đóng nắp chai bằng tay như đảm bảo độ kín và chính xác cao, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn cho sản phẩm đồ uống.

máy siết nắp chai thủ công

Máy siết nắp chai

Nút chai nhựa plastic hay nút nhôm là loại nút chai sẽ giúp cách ly hoàn toàn chất lỏng bên trong chai với mội trường bên ngoài, tuổi thọ sử dụng cao, giúp giảm được chi phí sản xuất. Các loại nắp chai này được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp.

Máy siết nắp chai thường có hai dạng, dạng thủ công và dạng tự động.
- Máy siết thủ công: người sản xuất cầm từng chai đã đặt nắp vào miệng chai và đưa vào máy siết chặt nắp. Tùy theo loại chai mà người chế tạo máy sẽ thiết kế đầu siết nắp phù hợp nhất như: siết nắp chai nước tinh khiết, siết nắp nhôm chai mật ong, ghép nắp lon nước Yến... Loại máy này sử dụng cho các dây chuyền chiết rót bán tự động có công suất thấp.

máy ghép mí lon

- Máy siết tự động: loại máy này người sử dụng chỉ cần đổ một lần với số lượng lớn nắp cần vào phễu chứa nắp máy sẽ tự động lấy nắp cấp cho bộ phận siết nắp, tùy theo công suất của máy, kiểu nắp sản phẩm mà thiết kế, bố trí các đầu vặn nắp cho phù hợp với công suất cần. Loại máy này thường đi theo dây chuyền chiết rót tự động.

Www.diencoxanh.com

© Copyright 2018 Designed by Viễn Nam